Thêm một mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

Sáng ngày 10/03, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn cán bộ, giảng viên khoa Cơ khí chế tạo máy và Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực & Hợp tác doanh nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đến tham quan, làm việc với Công ty TNHH METKRAFT (KCX Tân Thuận, Q.7, TP.Hồ Chí Minh). Ông Brian K.Smith – Tổng Giám đốc, cùng các cán bộ quản lý Công ty METKRAFT đã tiếp đón đoàn.

Với mong muốn mang đến cho HSSV sự hỗ trợ tốt nhất trên phương diện việc làm, hướng nghiệp, tại buổi làm việc, 2 bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về những kế hoạch hợp tác trong thời gian tới, cụ thể về các nội dung như: đưa giảng viên, sinh viên tham quan và thực tập tại công ty, hướng dẫn cho HSSV kỹ năng viết hồ sơ xin việc, đồng hành cùng Nhà trường trong việc tạo nguồn việc làm cho sinh viên khoa Cơ khí chế tạo máy… Qua buổi làm việc, 2 bên cùng tin tưởng sự khởi đầu thuận lợi này sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Công ty METKRAFT trong tương lai.

Công Ty TNHH METKRAFT là công ty trực thuộc công ty Zenith Cutter Co., Mỹ – được thành lập năm 1923, chuyên sản xuất dao công nghiệp phục vụ nhiều ngành công nghiệp, như: giấy, nhựa, nông nghiệp, gỗ, gỗ băm và vải sợi.

Hình ảnh của chuyến tham quan:

SAM_1089

Đại diện 2 bên cùng chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng (vị trí trong cùng, hàng bên trái), ông Brian K.Smith – Tổng Giám đốc METKRAFT (vị trí thứ 2 phía trong, hàng bên trái)