Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và 1977 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường: báo cáo chuyên đề và Hội thi tìm hiểu về Luật Lao động nữ dưới hình thức “Hái hoa dân chủ”.

Trong phần báo cáo chuyên đề, báo cáo viên Đặng Minh Sự – Trưởng phòng Pháp chế Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh đã giúp cho đoàn viên công đoàn Nhà trường nắm được kiến thức cơ bản về quyền của phụ nữ trong hệ thống Pháp luật Việt Nam và một số nội dung của Luật Lao động liên quan đến lao động nữ.

Bên cạnh đó, Hội thi tìm hiểu về Luật Lao động nữ dưới hình thức “Hái hoa dân chủ” cũng tạo được sự thu hút đối với đoàn viên công đoàn Nhà trường. Bằng cách này, thông tin về Luật Lao động nữ được chuyển tải một cách sáng tạo, mới mẻ, giúp đoàn viên công đoàn, đặc biệt là đoàn viên công đoàn nữ hiểu rõ những quy định và quyền lợi của mình trong quá trình công tác tại đơn vị.

IMGP7169

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Báo cáo viên Đặng Minh Sự

IMGP7199 IMGP7304

Hội thi tìm hiểu về Luật Lao động nữ mang đến nhiều thông tin quan trọng