Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ký kết MOU cùng Trường Đại học Changwon, Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và Trường Đại học Changwon vừa có sự khởi đầu tốt đẹp trong quan hệ hợp tác giữa 2 bên thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác MOU vào chiều 06/01/2017 vừa qua. Nghi thức ký kết được thực hiện bởi bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, ông Choi Hae Beom – Hiệu trưởng Trường Đại học Changwon dưới sự chứng kiến của đại diện cán bộ, giảng viên của cả 2 trường.

Với bản ghi nhớ này, 2 bên cùng thống nhất hợp tác một số nội dung về giáo dục đào tạo như:

• 2 trường sẽ hỗ trợ hợp tác về bất kỳ ngành học nào được giảng dạy tại trường.
  • Các lĩnh vực hợp tác bao gồm: trao đổi học thuật cho sinh viên, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu và nhân viên hành chính, nhân viên khác dưới sự thống nhất giữa 2 bên.
  • Trao đổi dữ liệu, tài liệu, tài liệu nghiên cứu trong các lĩnh vực mà 2 bên quan tâm.

Trong phần phát biểu của mình, lãnh đạo 2 trường cùng bày tỏ sự tin tưởng vào khởi đầu tốt đẹp này và mong muốn mối quan hệ giữa 2 trường ngày càng gắn bó và phát triển hơn nữa. Sự tương quan về ngành nghề đào tạo và sự phát triển của các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ là tiền đề thuận lợi để sinh viên 2 trường có được cơ hội học tập và làm việc tốt trong tương lai.

Nằm ở thành phố Changwon, thủ phủ của tỉnh Gyeongnam, Trường Đại học Changwon là trường đại học công lập lớn ở Hàn Quốc với thế mạnh trong việc đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực cơ khí, công nghệ kỹ thuật, công nghệ thông tin, xã hội nhân văn…

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

img_5526

Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức và Trường ĐH Changwon tại buổi làm việc

img_5562

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức và ông Choi Hae Beom – Hiệu trưởng Trường ĐH Changwon thực hiện ký kết hợp tác

img_5615

Lãnh đạo 2 trường tặng quà lưu niệm cho đối tác

img_5623

Ông Nguyễn Xuân Toán và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức tặng quà lưu niệm cho các thành viên trong đoàn Trường ĐH Changwon

img_5635

Lãnh đạo 2 trường và học sinh khoa tiếng Hàn tham dự Lễ ký kết MOU cùng chụp hình lưu niệm