Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tham gia Vòng Chung kết Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020

Vượt qua Vòng loại dưới hình thức bài viết về chủ đề: “Đại hội Đảng XII và định hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực”, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã đại diện cho trường, cùng với 9 thí sinh khác đến từ khối các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn giáo dục Thành phố đã có mặt tại Vòng Chung kết Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 diễn ra vào chiều 21/12/2016 vừa qua.

Tại Vòng Chung kết, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Thuyết trình, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo và Năng khiếu. Với chủ đề nêu trên cùng phần thuyết trình sinh động, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy đã hoàn thành phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi một cách ấn tượng. Bên cạnh đó, tiết mục hát, múa “Bài ca nhớ Bác” tham gia phần thi năng khiếu với sự hỗ trợ của giảng viên, sinh viên của trường cũng dành được nhiều tình cảm của Ban giám khảo và khán giả theo dõi Hội thi. Lễ công bố kết quả và trao giải dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 01/2017.

picture-019

Phần thi thuyết trình của Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức. Từ trái qua: Nguyễn Thị Thanh Thúy – thí sinh dự thi và Tô Thanh My – hỗ trợ

picture-114

Tiết mục hát, múa “Bài ca nhớ Bác” trình diễn tại Hội thi