Cơ hội trở thành thực tập sinh tại Nhật Bản cho sinh viên TDC

Chương trình hội thảo Thực tập sinh tại Nhật Bản do Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (SULECO) tổ chức diễn ra vào các ngày 03/12 tại TDC đã thu hút gần 200 học sinh sinh viên (HSSV) năm cuối của khoa Cơ khí ô tô tham dự. Hội thảo nhằm tạo điều kiện cho HSSV tiếp cận với cơ hội được làm việc và phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, thông qua Hội thảo, SULECO cũng giải đáp thắc mắc, tư vấn và tuyển dụng trực tiếp HSSV có nhu cầu với các lĩnh vực: Cơ khí chế tạo, Cơ khí ô tô, Điện – Điện tử và Công nghệ thông tin. Hội thảo không chỉ mang đến cho HSSV TDC những thông tin việc làm cần thiết mà còn giúp tăng cường sự gắn kết giữa TDC và SULECO.

Hội thảo sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 10, 17 và 24/12/2016 tại TDC, tất cả HSSV trong và ngoài trường quan tâm đến chương trình đều có thể đăng ký tại Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực và Hợp tác doanh nghiệp (P. A016) để tham dự.

img_3341

Toàn cảnh buổi Hội thảo tại TDC

img_3355

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức phát biểu khai mạc Hội thảo