Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017

Sáng 28/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2016 – 2017 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018. Hội nghị diễn ra long trọng với sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Hùng – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP.HCM, Lãnh đạo và toàn thể CBGVNV của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Trước đó, Hội nghị cũng đã có phiên trù bị diễn ra vào ngày 22/18 với các góp ý, thảo luận về văn kiện Hội nghị CBCCVC năm học 2016 – 2017. Tại phiên chính thức, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2015 – 2016; kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC, Quy chế dân chủ trong năm học 2015 – 2016. Theo đó, năm học vừa qua, Nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết thống nhất và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trên tất cả các mặt: chính trị tư tưởng, đào tạo, tuyển sinh, quan hệ quốc tế, hợp tác doanh nghiệp… Trên cơ sở đó, Nhà trường cũng đề ra phương hướng của năm học 2016 – 2017 với mục tiêu trọng tâm, là: nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội hướng tới mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn tiên tiến khu vực Đông Nam Á, bằng các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể.

Hội nghị cũng được nghe bà Lê Thị Mộng Linh – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018. Đồng thời tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 với các thành viên: bà Nguyễn Thùy Châu – Phó trưởng phòng Thanh tra pháp chế, ông Nguyễn Long An Di – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó trưởng phòng CTCT-HSSV để giám sát việc thực hiện Nghị quyết Đại hội và các hoạt động của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2016 – 2018.

Nhằm tạo động lực và thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong các hoạt động của Nhà trường, ông Tôn Thất Tín – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho toàn thể Hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước trong CBGVNV. Tập thể CBGVNV Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, phát huy sức mạnh tập thể, chủ động, linh hoạt, đoàn kết, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, thi đua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, đáp lại sự quan tâm của cấp trên và góp phần tích cực vào sự nghiệp “trồng người” của TP. Hồ Chí Minh và của cả nước. Hội nghị cũng chứng kiến nghi thức ký kết giao ước thi đua năm học 2016 – 2017 giữa đại diện chính quyền và công đoàn Nhà trường, đưa dự thảo Nghị quyết Hội nghị CBCCVC trở thành văn bản chính thức, xuyên suốt trong mọi hoạt động của Nhà trường, thể hiện quyết tâm của cả tập thể trong từng nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Hữu Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP.HCM chúc mừng thành công của Hội nghị CBCCVC Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và ghi nhận nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường thông qua những kết quả đạt được. Ông cũng nêu rõ: trong thời gian tới, Nhà trường cần định hướng, phân kỳ cho từng năm để hoàn thành tất cả chỉ tiêu đề ra, chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ để đáp ứng sự đổi mới mạnh mẽ của xã hội và xây dựng học hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với tinh thần “Luôn đổi mới để phát triển”.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

picture-003

picture-060

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 – 2016 tuyên bố hết nhiệm kỳ

picture-078

picture-139

CBGVNV bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới

picture-213

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng và ông Tôn Thất Tín – Chủ tịch CĐCS Nhà trường tặng hoa cho Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018

picture-236

Đại diện Chính quyền và Công đoàn ký kết giao ước thi đua