Cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hoàn thành lớp Trung cấp Chính trị – Hành chính

Chiều 07/10, toàn thể học viên của lớp Trung cấp Chính trị – Hành chính đã tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Chính trị – Hành chính H.419 niên khóa 2014 – 2016 do Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hiệp quản cùng Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường và ông Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh.

Lớp Trung cấp Chính trị – Hành chính H.419 được đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học, nhằm đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị – hành chính đối với công tác cán bộ trong thời kỳ mới và góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết quá trình học tập trong hơn 16 tháng vừa qua của lớp. Trong suốt thời gian diễn ra lớp học, các học viên đã chấp hành tốt các nội quy, khắc phục mọi khó khăn để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và hoàn thành khóa học đúng thời gian quy định. Kết quả, có 2/77 học viên đạt loại giỏi, 28/77 học viên đạt loại khá. Bên cạnh đó, bà Bùi Thị Ngọc Trang – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Học viện Cán bộ Thành phố đã đọc Quyết định trao bằng tốt nghiệp Trung cấp Chính trị – Hành chính cho 77 học viên của khóa học và các Quyết định khen thưởng cho học viên đạt thành tích tốt của lớp.

Thành công của Lớp Trung cấp Chính trị – Hành chính H.419 sẽ là tiền đề để Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tiếp tục triển khai những lớp tiếp theo, góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị – hành chính cho tất cả CBGVNV của trường, đáp ứng yêu cầu công tác tại đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

picture-032

Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Chính trị – Hành chính

picture-026a

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – Chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết quá trình học tập của khóa học

picture-036a

Bà Bùi Thị Ngọc Trang – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Học viện Cán bộ TP.HCM đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho học viên

picture-054 picture-075 picture-089 picture-095 picture-101 picture-105

Các học viên nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

picture-114picture-108

Bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường và ông Đinh Phương Duy – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM tặng giấy khen và hoa cho các học viên đạt thành tích tốt

picture-118a