Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tập huấn nâng cấp Hệ thống Quản lý chất lượng giáo dục ISO 9001:2015

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã hoàn thành khóa tập huấn đào tạo theo về Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và các khóa đào tạo kỹ năng quản lý cho CBGVNV phụ trách ISO thuộc các phòng, khoa, trung tâm. Khóa tập huấn bao gồm 16 chuyên đề, diễn ra từ 13/6 đến 28/9/2016.

Công tác trên được thực hiện nhằm giúp cho các thành viên tham gia nắm được các thay đổi cơ bản của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 so với phiên bản ISO 9001:2008, bổ sung, cập nhật kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng phiên bản mới cho tất cả các đơn vị trong Nhà trường để xây dựng, vận hành và quản lý hoạt động của đơn vị một cách hiệu quả. 16 chuyên đề tập huấn nằm trong 03 module chính: Nâng cấp hệ thống quản lý, Kỹ năng quản lý và Quản lý nhân sự, do các chuyên gia của Tổ chức Intertek tập huấn. Trong khóa tập huấn này, các chuyên gia chủ yếu nhấn mạnh vào các nội dung quan trọng, có bổ sung, điều chỉnh so với phiên bản ISO 9001:2008 mà Nhà trường đang áp dụng. Thông qua các bài giảng lý thuyết và bài tập thực hành, các thành viên tham gia đã từng bước nắm được các yêu cầu mới, từ đó vận dụng linh hoạt, phù hợp vào thực tiễn công tác. Intertek cấp chứng nhận tham gia khóa học cho một số chuyên đề quan trọng, gồm: Đào tạo cập nhật tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 và Đánh giá rủi ro sản phẩm dịch vụ đào tạo.

Từ ngày 23/09/2015, Hệ thống Quản lý chất lượng phiên bản mới ISO 9001:2015 được chính thức ban hành và áp dụng. Để bắt nhịp với xu thế và yêu cầu mới, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cũng tiến hành nâng cấp hệ thống quản lý hiện hành, đảm bảo thực hiện tốt các mục tiêu chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới mục tiêu trường tiên tiến trong giai đoạn sắp tới.

Một buổi tập huấn ISO tại Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức