Hội nghị Tổng kết công tác học sinh – sinh viên năm học 2015 – 2016

Hội nghị Tổng kết công tác học sinh – sinh viên năm học 2015 – 2016 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vừa được diễn ra vào sáng 17/9/2016. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng CB-GV tham gia vào công tác HSSV trong năm học vừa qua.

Theo báo cáo, trong năm học 2015 – 2016 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã thực hiện đầy đủ tất cả các nội dung của công tác HSSV theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trong quá trình triển khai thực hiện có soi chiếu, điều chỉnh và định hướng phù hợp với tiêu chuẩn Trường tiên tiến (theo Quyết định số 3036/QĐ-UBND ngày 20/6/2014 của UBND TP.HCM). Kết quả cho một năm hoạt động hiệu quả, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã đạt được nhiều Giấy khen của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, UBND TP.HCM về các hoạt động, phong trào, Hội thi do Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức. Trên cơ sở đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm về công tác HSSV năm học 2016 – 2017 là:

1. Tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho HSSV, xây dựng phẩm chất, tác phong thái độ và ý thức chấp hành pháp luật, trách nhiệm công dân của HSSV.
  2. Cập nhật, điều chỉnh và đổi mới nội dung công tác HSSV trong tình hình mới.
  3. Thực hiện tốt chế độ chính sách và hoạt động hỗ trợ HSSV.
  4. Đảm bảo công tác y tế trường học.

Cũng nhân dịp này, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tuyên dương các GV tham gia và hoàn thành tốt công tác GVCN/CVHT, đồng thời trao tặng Giấy khen cho 04 Giảng viên đạt danh hiệu GVCN/CVHT tiêu biểu trong năm học vừa qua.

img_1682

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác HSSV

img_1702

Từ trái qua: ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Lý – Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Diễm Ý – Trưởng phòng CTCT – HSSV chủ trì phần tọa đàm tại Hội nghị